Bộ ba mẫu xe điện Dkbike giá chỉ 8.200.000đ

Bạn đang có như cầu sở hữu ngay một mẫu xe điện với kiểu dánh đơn giản dành cho học sinh viên khi tới trường hoặc người lớn tuổi. Mẫu xe có kích thước nhỏ gọn, dắt xe nhẹ nhàng cùng mức giá chỉ 9 triệu đổ xuống.


Nếu bạn đnag có nhu cầu trên thì bộ ba mẫu xe đạp điện của hãng xe điện Dkbike hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn. Mức giá của những mẫu xe này khá hấp dẫn chỉ với 8.200.000đ bạn có thể lựa chon kiểu dáng xe trong bộ ba mẫu xe hiện đại của hãng.


Đánh giá chung về thiết kế


Bộ ba mẫu xe đạp điện này mang tới cho người dùng kiểu dáng hai yên truyền thống như những mẫu xe đạp thông thường. Thêm vào đó khung xe được thiết kế nhỏ gọn hơn giúp kích thước xe thêm thọn gọn và trọng lượng xe nhỏ. Nhờ đó mẫu xe đặc biệt tương thích cả với những người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng các mẫu xe này.


xe điện Dkbike


Về màu sắc trên xe thì bộ ba mẫu xe này được thiết kế với những bảng màu tinh tế và đơn giản khiến bạn bị ấn tượng bởi chính những mầu trên xe. Và làm được điều này đó là nhơ vỏ của xe được thiết kế từ nhữa cao cấp, nước sơn tính điện giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe.


Đánh giá chung về động cơ


Cùng với thiết kế thì hệ thống động cơ của xe cũng được chú trọng. Ở bộ ba phiên bản xe điện giá rẻ của hãng này cũng được trang bị động cơ hiện đại đảm bảo cho hành trình di chuyển của người dùng. Công suất động cơ của những mẫu xe này nằm trong khoảng 350-400W giúp xe vận hành với mức vận tốc 25-30km/h.


xe điện Dkbike


Quãng đường xe di chuyển được cũng đảm bảo co hành trình của bạn khoảng 50km nhờ trang bị 4 bình ác quy 12A. Động cơ của xe cũng được trang bị bọc chống nước giúp bạn di chuyển xe an toàn hơn khi tròi mưa hoặc đoạn đường ngập.


Đánh giá chung về an toàn và tiện ích


Nhỏ nhưng xe vẫn đảm bảo đầy đủ nội thất dành cho người dùng với tay ga ượt mà, đồng hồ điện tử thông minh, giỏ xe lớn ... mang tới cho người dùng những tiện ích tôi đa nhất. Và nhờ đó hành trình di chuyển của bạn cũng thêm phần hoàn hảo và ấn tượng hơn.


xe điện Dkbike


Những mẫu xe điện này cũng được trang bị phanh cơ dành cho hai bánh của xe, lốp không săm và vành đúc đảm bảo hành trình di chuyển trên mọi cung đường của bạn.