Đánh giá các điểm mạnh của chiếc xe đạp điện Ninja Dibao Eco

 Chiếc xe Ninja Dibao Eco, Ngay từ cái nhìn đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thiết kế đặc trưng của các dòng xe đạp điện đế từ thương hiệu Ninja, đó là nhỏ bé và gọn gàng, trẻ trung. Nhưng bên cạnh đó chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan này vẫn có nhiều diểm nâng cấp


Thông tin chung về xe:Thiết kế:

Tuy vẫn mang trên mình kiểu dáng giống với các mấu xe điệnkhác của hãng. Nhưng nếu bạn để ý kỹ thì chiếc xe NinjaDibao Eco này cũng có những điểm khác biệt so với các mẫu xe Ninjakhác.Còn phần vỏ của chiếc xe cũng được làm từ loại nhựa ABS-PP cao cấp với khả năng chị lực tốt. Cùng với khung xe làm từ thép không gỉ cho khả năng chịu tải cao.

 


Hệ thống đèn:

Chiếc xe Ninja Dibao Eco này vẫn mang trên mình thiết kế hệ thống đèn theo cách truyền thống, bao gồm một đèn pha hình tròn với công nghệ mới và có kích thước lớn cho chất lược ánh sáng tốt cùng hai chiếc đèn xinhan ở hai bên.

 

Mặt đồng hồ điện tử:

Mặt đồng hồ của chiếc xe cũng có kích thước khá khiêm tốn, nhưng không vì thể mà nó không tốt. Chiếc đồng hồ này vẫn có thể hiện thị đầy đủ mọi thông tin vận hành của chiếc xe như: vận tốc, quãng đường, điện năng,… cho bạn có thể dễ dàng kiểm soát chiếc xe.

 

Động cơ và acquy:

chiếc xe Ninja Dibao Eco này là một chiếc xe đạp điện nên chiếc xe cũng chỉ được trang bị động cơ 600W. Nhưng với khối động cơ này vẫn đủ để chiếc xe đạt được vận tốc 40km/h. Cùng với bộ 5acquy 12V đủ để chiếc xe vận hành được 50-60km với chỉ một lần sạc.

 


Giảm xóc và phanh xe:

Về hệ thống phanh, mặc dù chỉ là xe đạp điện nhưng chiếc xe Ninja Dibao Eco cũng được trang bị cả phanh đĩa ở phía trước của xe tăng độ an toàn của xe. Bên cạnh hệ thống phanh là bộ giảm xóc. Chiếc xe được trang bị bộ giảm xóc lò xo kép phía sau giúp xe vận hành êm ái trên các cung đường, đồng thời cũng giúp xe chịu đước tải trọng lớn.

 Phụ kiện xe:

Bộ phụ kiện đi cùng xe cũng khá đầy đủ, bao gồm có khóa từ đề bảo vệ chiếc xe của bạn tốt hơn. Một cặp gương chiếu hậu giúp bạn quan sát tốt hơn. Và cuối cùng không thể thiếu đó là bộ sạc cho chiếc xe.


>> Bạn có thể quan tâm: xe đạp điện Ninja .


Liên Hệ :

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887.
Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077.
Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/ | xemaydien.vn/ | thegioixedien.com.vn/ | xedapchaydien.vn/ xemaydien.info/|
---------

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN

 

Hồ Chí Minh
*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội
*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 2 : 74 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
*Showroom 7 : 639 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.