Đây là chiếc xe điện Aima Jeek

Mặc dù đã ra mắt từ năm 2017 nhưng chiếc xe điện Aima Jeek vẫn có thể tạo nên một ấn tượng vô cùng lớn đối với người dùng bằng một thiết kế cực kì hầm hố và mạnh mẽ. Bên cạnh đó chiếc xe điện này cũng được trang bị các công nghệ cùng các tính năng hiện đại và hữu ích.


THÔNG TIN CHUNG

Phần đầu của chiếc xe:

Khi vừa nhìn vào thì bạn sẽ bị ấn tượng ngay với phần đầu của chiếc xe được thiết kế khá hầm hố trông như thể là một con robot bước ra từ một bộ phim vậy. Cùng với đó là hệ thống tới bốn đèn pha có công nghệ của Cree Led siêu sáng.

Phần mặt đồng hồ điện tử:

Mặt đồng hồ điện tử của chiếc xe điện Aima Jeek cũng có thiết khấ nổi bật không giống các dòng xe điện khác có thể hiển thị đầy đủ các thông tin vận hành của chiếc xe cho bạn theo dõi. Bên dưới mặt đồng hồ là một chiếc nút khởi động nhanh với chức năng tự động mà rất ít chiếc xe điện có được.

Hệ thống phanh và giảm xóc của chiếc xe:

Chiếc xe có mang trên mình hệ thống phanh đĩa hiện đại với kích thước lớn giúp bạn có thể điều khiển được tốt tốc độ của chiếc xe ngay cả khí phanh gấp. Còn về hệ thống giảm xóc thì chiếc xe cũng được trang bị giảm xóc thủy lực lớn giúp xe vận hành êm ái hơn.

Về sức mạnh của chiếc xe:

Vì là một chiếc xe mạnh mẽ nên chiếc xe đã được trang bị một khối động cơ lên đến 1300W vô cùng lớn cho phép xe đạt được vận tốc lên đến 60km/h. Cùng với nguồn năng lượng từ bộ 5 acquy 20A giúp xe hoạt động bền bỉ đến 80km chỉ với một lần sạc.


>> Bạn có thể quan tâm: xe máy điện xmen.

 

Chiếc xe điện Aima Jeek thực sự là một chiếc xe đáng lựa chọn cho các tín đồ tốc độ và sự mạnh mẽ. Nếu bạn thích chiếc xe điện trên bạn có thể rẽ qua các showroom của Thế Giới Xe Điện tại các đỉa chỉ:

Hồ Chí Minh

*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội

*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 2 : 74 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

*Showroom 7 : 639 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

Hay liên lạc tới các số điện thoại:

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887.

Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077.

Để biết thêm chi tiết.