Điểm nhấn trong thiết kế của mẫu xe điện Giant 133DS

Xe bò điên từ lâu đã quá quen thuộc với người dùng nước ta với nhữn mẫu xe điện được lấy cảm hứng từ những chú bò chiến của Tây Ban Nha. Thu hút người dùng bởi thiết kế thể thao, đơn giản và nhỏ gọn. Ngoài ra chất lượng của những mẫu xe này cũng được đảm bảo và chú trọng.

Giant 133DS là mẫu xe mới ra mắt của hàng xe điện Giant đồng thời cũng là mẫu xe máy điện đầu tiên có sự cải tiến vượt trôi của hãng này.


Cải tiến với tổng quan thiết kế


Xe điện Giant 133DS


Quả thực mẫu xe mới của hãng chưa từng khiến người dùng thất vọng bằng chứng là sự đón nhận của khách hàng khi mẫu xe này được ra mắt thị trường. ở phiên bản xe máy điện này hãng đã có sự cải tiến tích cựu khiến tổng quan của xe thêm phần thu hút hơn.

Kích thước của xe cũng có sự thay đổi khi mẫu xe điện này được thiết kế khung xe lớn hơn nhưng mẫu xe đã có. Gầm xe cũng cao hơn giúp bạn dễ dàng di chuyển xe hơn khi leo dốc hoặc lên vỉa hè. Màu sắc trên thân xe cũng có sự đa dạng hơn khi sử dụng nhiều màu tươi mới giúp vẻ ngoài của xe thêm phần thu hút hơn.


Thay đổi trong trang bị tính năng


Xe điện Giant 133DS


Ngoài tổng quan của thì thì những trang bị trên xe cũng có sự đổi mới hơn. Phần đầy của xe điện với được giữ nguyên kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng được thiết kế thêm kiểu đèn xe bo tròn, viền kim loại sáng bóng giúp tăng hiệu quả chiếu sáng. Đồng hồ điện tử được thiết kế cho xe thay thế cho đồng hồ đo điện năng thông thường.

Tính êm ái và thoải mái cũng được nâng cao hơn khi mẫu xe máy điện này được trang bị giảm sóc lò xo giữa. Sử dụng cụm giảm sóc có vòng lo xo cỡ lớn mang tới sự cứng chắc, đàn hồi và chịu lực tốt giúp người dùng luôn cảm thấy êm ái khi di chuyển cùng xe.


Động cơ nâng cấp hơn


Xe điện Giant 133DS


Khác với những mẫu xe trước ở phiên bản mới này được đầu tư và nâng cấp hơn hẳn. Bàng chứng là mẫu xe Giant 133DS có thể di chuyển với mức tốc dộ lên đến 45km/h trong điều kiện thông thường. Đó là nhờ mức công suất lớn của động cơ 800-1000W. Thêm nữa quãng đường xe điện di chuyển được cũng dài hơn khi trang bị 4 bình 20A.

An toàn cũng được chú trọng khi mẫu xe này được trang bị lên phanh đĩa cho bánh trước thay vì phanh cơ như các phiên bản trước đó của xe. Sử dụng vành đĩa có kích thước lớn giúp người dùng thêm an tâm hơn khi di chuyển xe

Ngoài ra, mẫu xe điện Giant 133DS cũng được trang bị thêm lốp không săm cho cả hai bánh cùng vành đúc khiến xe di chuyên thêm an toàn và thuận tiện hơn