Kiểu dáng thu hút cùng động cơ hiện đại của xe điện Vespas Nioshima F1 2019

Là mẫu xe máy điện mới ra mắt thị trường thời gian gần đây. Thu hút người dùng với kiểu dáng nổi bật cùng những tính năng hiện đại nhất được trang bị cho mẫu xe điện mới này.

Xe điện Vespas Nioshima F1 2019 được nghiên cứu và thiết kế bởi hãng xe điện Nioshima từ lâu đã nổi bật với những dòng xe điện dành cho nữ giới. Không ngoại lệ, mẫu xe mới của hãng cũng được thiết ké với kiểu dáng nổi bật cùng nét nữ tính dành cho các quý cô.


Kiểu dáng thu hút của mẫu xe


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Những mẫu xe của Nioshima không làm người dùng thất vọng đặc biệt là mẫu xe điện Vespas Nioshima F1 2019 – phiên bản mới nhất của hãng hiện nay. Tổng quan, mẫu xe máy điện này mang tới cho người dùng kiểu dáng hấp dẫn với những đường cong rõ nét trên từng chi tiết của xe.

Khung xe có kích thước cũng nhỏ nhắn hơn kết hợp cùng màu sắc trên thân xe mang tới cho người dùng mẫu xe có vẻ ngoài thanh thoát và thu hút ánh nhìn hơn.


Động cơ hiện đại


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Sở hữu vẻ ngoài “bánh bèo” nhưng động cơ của mẫu xe điện chính hãng này cũng không hề kém cạnh những mẫu xe khác. Hơn nữa, nhằm giúp mẫu xe nhanh chóng thích nghi với kiểu khí hậu ở nước ta thì hệ thống động cơ của xe cong được bọc chống nước. Vì vậy bạn thêm an tâm hơn khi di chuyển xe vào trời mưa.

Xe máy điện Vespas Nioshima F1 2019 được trạng bị công suất động cơ hơn 1000W giúp xe vận hành  với mức vận tốc lớn 55km/h. Đồng thời xe cũng có thể di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km trong 1 lần sạc nhờ trang bị 5 bình ác quy.


An toàn và tiện ích trên xe


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Ở phiên bản này mẫu xe điện được thiết kế với phanh đĩa dành cho bánh trước của xe cùng phanh cơ bánh sau giúp hành trình di chuyển của bạn thêm phần an toàn hơn.

Lốp không săm cùng vành đúc cũng được trang bị cho xe giúp mẫu xe này di chuyển thêm phần thuận tiện và an toàn hơn.

Hệ thống đèn được thiết ké kiểu đèn vuông  bóng đèn pha độc quyền tại Thế giới xe điện mang tới điểm nhấn riêng biệt cho mẫu xe này. Đồng thời đảm bảo an toàn di chuyển cho xe.