Lì xì ngay 1 triệu đồng khi mua xe điện Roma SE DK

Khuyến mãi cực lớn dành cho khách hàng nhân dịp đầu xuân 2019. Thế giới xe điện lì xì ngay 1.000.000 vnd khi khách hàng tới mua xe điện . Trong đó mẫu xe điện Roma SE Dk cũng nằm trong những sản phẩm được lì xì.


Ngoài ra, mức giá hiện tại của mẫu xe này cũng cực hấp dẫn chỉ với 13.500.000 vnđ


Thiết kế hấp dẫn của xe


Mẫu xe máy điện Dkbike này là phiên bản nâng cấp của mẫu xe điện Roma S Dkbike. Ở phiên bản này mẫu xe có sự chú trọng trong thiết kế nhằm mang tới cho người dùng mẫu xe điện hoàn hảo hơn.


Xe điện Roma SE DK


Tổng quan của mẫu xe này có sự thay đổi hơn so với phiên bản trước. Sử dụng nhiều điểm nhấn hơn đồng thời phần đuôi xe bo tròn hơn khiến phân thân của xe thêm sạng trọng hơn. Những điểm nhấn trên từng chi tiết của xe cũng được chú trọng hơn mang tới cho mẫu xe này diện mạo khá hấp dẫn.


Mặt trước của xe có thiết kế tinh tế hơn hẳn với hệ thống đèn phá cách sử dụng viền kim loại sắc nét mang tới điểm nhấn đặc biệt của mẫu xe này. Về tổng quan mẫu xe mang tới cho người dùng như một mẫu xe ga với những đường cong sắc nét và đầy ấn tượng.


Động cơ hiện đại tiết kiệm nhiên liệu


Xe điện Roma SE DK


Về mặt động cơ mẫu xe máy điện chính hãng này được thiết kế với hệ thống động cơ cao cấp có công suất lớn. Xe sử dụng mức công suất hơn 1000W giúp cho xe có khả năng vận hành với mức vận tốc 50-60km/h. Đồng thời quãng đường xe di chuyển tối đa 80km nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A.


Động cơ của xe điện Roma SE DK còn được chú trọng ở thiết kế chống bọc nước giúp mẫu xe nhanh chóng thích ứng được với điều kiện mưa nhiều ở nước ta.


An toàn và tiện ích trên xe


Xe điện Roma SE DK


Cũng như những phiên bản trước ở mẫu xe điện Roma SE DK cũng được đầu tư đầy đủ tiện ích dành cho xe. An toàn của xe được thể hiện qua hệ thống phanh đĩa cho bánh trước và phanh kéo cho bánh sau. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giúp mẫu xe này di chuyển thêm phần an toàn hơn.


>> Quà tặng đầu xuân: [THẾ GIỚI XE ĐIỆN] Lì xì đầu xuân - Khuân lộc về nhà giảm ngay 1.000.000vnđ

Hotline : 0966.888.887 0242.210.8888