Một số mẫu xe điện dành cho nam của hãng Dibao

Hãng xe điện Dibao được đánh giá coa trong số những hãng xe điện nước ngoài. Được biết đến với những mẫu xe điện đã “làm mưa làm gió” trên thị trường nước ta. Góp mặt trong cả hai phân khúc xe điện danh cho cả nam và nữ và chinh phục người nhìn trong thiết kế của xe.


Ở phân khúc xe máy điện dành cho nam giới thì hãng cũng đem đến những đại diện có thiết kế ấn tượng về cả thiết kế và hệ thống động cơ dành cho xe.


Jeek New Dibao


xe-dien-jeek-new-dibao


+ Thiết kế : Với mức giá hiện tại 16tr500 xe điện Jeek New Dibao góp mặt trong phân khúc những mẫu xe cao cấp hiện nay. Sở hữu thiết kế chuẩn nam tính với những đường nét mạnh mẽ trên thân xe khiến bạn cuốn hút

+ Động cơ: Ở phiên bản này mẫu xe được trang bị hệ thống động cơ có mức công suất lên đến 1590W giúp xe vận hành với mức vận tốc hơn 55km/h. Quãng đường dài cùng khả năng chống nước, tiết kiệm điện năng và phanh đĩa cho cả hai bánh cũng là ưu điểm nổi bật của xe


Jeek Man Dibao


xe-dien-jeek-dibao


+ Thiết kế : Sở hữu thiết kế đầy cá tính xe điện Jeek Man Dibao với phần đầu xe phân tầng cực hấp dẫn khiến bạn bị cuốn hút. Những thiết kế khỏa khắn cũng được sử dụng tối đa trên thân xe nhằm mang tới những thiết kế bắt mắt và thu hút nhất cho xe.

+ Động cơ : Mạnh mẽ và cá tính với khả năng vận hành của xe khiến bạn bị cuốn hút và đem tới cho cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo. Công suất động cơ 1000W cho xe vận hành với mức vận tốc 50km/h.


Zoomer Dibao


xe-dien-zoomer-dibao


+ Thiết kế : Cũng giống với hai mẫu xe trên, xe điện Zoomer Dibao cũng đem đến cho người dùng mẫu xe điện được thiết kế với kiểu dáng không chỉ nam tính mag còn cực hầm hố dành riêng cho các bạn trẻ. Sức hút của mẫu xe này được thể hiện trên từng chi tiết của xe.

+ Động cơ: Động cơ của mẫu xe cũng được chú trọng với quãng đường di chuyển dài 80km cùng mức vận tốc 50km/h nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A và mức công suất động cơ 1000W. Phanh đĩa bánh trước đảm bảo an toàn cho xe.


Xmen Plus Dibao


xe-dien-xman-dibao


+ Thiết kế : Sử dụng thiết kế  chuẩn của những mẫu xe Xmen vậy nên kiểu dáng của xe điện Xmen Plus Dibao cũng cực thể thao và cá tính khiến bạn bị hút hồn. Nam tính ở đường nét cùng trang bị  trên thân xe đảm bảo cho bạn mẫu xe không chỉ đẹp mà còn chất lượng.

+ Động cơ : Sánh cùng vói thiết kế độc đáo của xe thì mẫu xe điện này cũng đem tới hệ thống động cơ cho khả năng vận hành cực mạnh mẽ. Trang bị động cơ  có mức công suất hơn 1000W cho vận tốc trên 50km/h. An toàn hơn với phanh đĩa sử dụng cho xe.


Liên hệ : 0966.888.887 -0242.210.8888