Nam tính với thiết kế của mẫu xe máy điện Zoomer Dibao

Nam tính và thu hút trong từng chi tiết thêm thiết kế hầm hố đường phố thì chắc chắn những mẫu xe điện Zoomer sẽ là ứng cử viên đầu tiên. Những mẫu xe của dòng xe này thường có thiết kế cực nam tính cùng khả năng vận hành mạnh mẽ của xe.


Nằm trong số những mẫu xe nổi bật của dòng xe này thì xe điện Zoomer Dibao của hãng Dibao Đài Loan chắc chắn phải góp mặt.


Phong cách thiết kế cá tính và ấn tượng


Mẫu xe máy điện này nổi bật với thiết kế cực thu hút và hấp dẫn người dùng với mọi góc nhìn của xe. Đặc biệt là với những bạn trẻ bởi ngay từ khi mới ra mắt mẫu xe này đã đốn tim biết bao người dùng.


xe-may-dien-zoomer-dibao


Nam tính, hầm hố và thể thao là kiểu dáng đặc trưng của mẫu xe điện này. Nam tính được thể hiện rõ nét qua các chi tiết được thiết kế trên thân xe, hầm hố rõ nét qua các chi tiết trên tem nước cùng khung xe có kích thước lớn.


Hiện đại với hệ thống động cơ của xe


xe-may-dien-zoomer-dibao


Cùng với thiết kế là hệ thống động cơ hiện đại được trang bị cho mẫu xe điện chính hãng này. Sở hữu động cơ có mức công suất trên 1200W giúp xe vận hành với mức vận tốc 50km/h. Trang bị thêm 5 bình ác quy 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80km. Nhờ trang bị này giúp mẫu xe chinh phục được đoạn đường dài hơn cùng mức vận tố tối ưu mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Tính an toàn cùng tiện ích được tối ưu nhất


Tính an toàn của xe điện Zoomer Dibao được thể hiện ở trang bị phanh đĩa cho bánh trước của xe cùng phanh cơ cho bánh sau của xe. Thiết kế thêm lốp không săm cùng vành đúc giúp bạn thêm phần an tâm hơn khi di chuyển cùng xe trên mọi cung đường và mọi mức tốc độ.


xe-may-dien-zoomer-dibao


Tiệ ích được thể hiện qua các trang bị hiện đại trên thân xe từ đồng hồ điện tử, tay ga mượt mà, đèn xe hiện đại, sản sóc cứng chắc... góp pần giúp cho hành trình của bạn thêm tuyệt vời hơn.


Liên hệ tư vấn và đặt hàng : 0966.888.887 – 024.2210.8888