Nổi trội hai phanh đĩa an toàn cùng xe điện Xmen HSdeluxe


Xe điện Xmen HSdeluxe là mẫu xe điện Xmen được săn đón nhất thời điểm này và cả trong năm 2017, top 5 xe điện bán chạy nhất năm 2017, đem đến cho bạn cảm nhật tuyệt vời trên mọi cung đường với hai phanh đĩa an toàn cùng vô vàn những điểm nổi trội không thể bỏ qua.


Đầu tiên khi nhắc đến dòng xe điện Xmen này ắt hẳn phải nói đến thiết kế nổi trội, là dòng sản phẩm được Sơn Tùng MTP làm đại sứ cho thương hiệu để có thể thấy sức hút như thế nào đối với dòng sản phẩm này. Toàn thân xe nổi trôi với thiết kế sắc cạnh đến từng chi tiết, các đường nét xe được trau chuốt tỉ mỉ giúp cho dòng xe máy điện này càng trở nên nổi trội và bứt phá hơn cả.


Ngay từ thời điểm đầu tiên ra mắt, Xmen HSdeluxe đã thực sự thu hút sự quan tâm của du luận, sự tin dùng của người tiêu dùng, đặc biệt, dòng xe Xmen này còn nổi trội và thu hút nhờ bản hai phanh đĩa an toàn chỉ có trên xe máy, với lực hút này, khó có đối thủ thực sự đánh tan được cơn lốc mà dòng sản phẩm này đem đến.


xe-may-dien-xmen-hsdeluxe

An toàn hai phanh đĩa cùng Xmen HSdeluxe


Nếu bạn là một tín đồ yêu xe điện, có những hiểu biết về xe điện, về các thương hiệu hiện nay cũng như những điều cần biết khi chọn xe điện.... thì ắt hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì đối với sản phẩm chất lượng này. Là một phiên bản xe máy điện thuộc “bộ sưu tập” xe điện Xmen Yadea, Xmen HSdeluxe xuất hiện với nhiều cải tiến toàn thân xe đã tạo nên HOT trend đổ bộ vào thị trường Việt Nam và đem đến cho người dùng cảm nhận mới lạ và độc đáo nhất.


Ngoài việc trang bị cho xe thiết kế đẹp mắt, đường nét trau chuốt ti mỉ, trang bị hai phanh đĩa cực an toàn đặc biệt khi di chuyển vào mùa mưa đường dễ trơn trượt hay di chuyển vào đoạn đường khó di chuyển, có nhiều ổ gà, gập ghềnh leo dốc khó đi... thì Xmen HSdeluxe còn được đầu tư động cơ hiện đại để góp phần “giải quyết” những bài toán khó của người dùng khi di chuyển: Độ bền bỉ của xe, quãng đường xa, vận tốc tối ưu...


Bởi xe máy điện Xmen HSdeluxe được trang bị công suất 1200W cùng 5 bình Acquy lớn 20A giúp cho dòng xe điện này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, chinh phục mọi “bài toán” đó của khách hàng với mức quãng đường xa lên đến 100km và vận tốc 55km/h.

>> Tham khảo thêm bài viết: Xe điện Xmen-Xman nào nổi bật và thu hút hiện nay


Hãy đến ngay đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam để trải nghiệm chính xác nhất dòng xe điện chính hãng này ngay từ hôm nay.