Sở hữu ngay xe đạp điện giá rẻ Ninja Plus 2017


Tại sao dòng xe đạp điện Ninja Plus 2017 trở thành dòng xe đạp điện HOT và đặc biệt được yêu thích như hiện nay? Hãy cùng Thế Giới Xe Điện đánh giá và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.


Trong cách dòng xe đạp điện hiện nay, Ninja Plus 2017 chính là mẫu xe điện giá rẻ được nhập khẩu chính hãng Nijia, xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2017 và tính đến thời điểm này, mẫu xe đạp điện này trở thành một xu hướng HOT của cộng đồng xe điện Việt Nam, giúp bạn có những trải nghiệm và cảm nhận mới mẻ và hấp dẫn nhất.


Đó là phải kể đến thiết kế gọn nhẹ và kiểu dáng nhẹ nhàng của xe, đem đến cho người dùng cảm nhận tuyệt vời nhất trên mọi nẻo đường và khả năng vận hành an toàn nhất.


Bên cạnh đó, hãng Nijia đã thực sự đầu tư cho phiên bản xe điện này mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành và giá thành hợp lý cho người sử dụng. Đó là sự nổi bật trong màu sắc thiết kế, với nhiều màu sắc bắt mắt, Ninja Plus 2017 mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn nhất, thỏa mãn nhu cầu sử dụng cũng như thị hiếu mà bạn muốn lựa chọn.


Ngoài ra, bên cạnh sự sắc nét trong từng đường nét, sáng bóng trong màu sắc sơn hiện đại, xe đạp điện Ninja Plus 2017 còn là mẫu xe điện được người tiêu dùng tin tưởng trong khả năng vận hành động cơ hiện đại, an toàn, ổn định và cân bằng.


xe-dien-nijia-plus

Sở hữu ngay xe đạp điện giá rẻ Ninja Plus 2017


Hãng Nijia đã đầu tư cho xe với 250W cùng 4 bình Acquy 12A giúp xe có thể vận hành cùng bạn với mức quãng đường xa đến 45km/1 lần sạc điện đầy bình với vận tốc đạt 35km/h. Nhẹ nhàng di chuyển trên mọi loại địa hình, kể cả đường khó di chuyển, leo dốc hay đi vào đoạn đường ghồ ghề…


Bên cạnh đó, đây cũng được đánh giá là mẫu xe điện nổi bật khi có tải trọng cao lên đến 150kg, giờ đây bạn đã có thể di chuyển nhẹ  nhàng êm ái cùng một người đi xe mà vẫn cảm nhận rõ nét được sự thoải mái nhất nhờ thiết kế đồng nhất trong mọi chi tiết và bộ phận của xe, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất, di chuyển ổn định và an toàn nhất.


Là một trong những mẫu xe điện đang HOT trên thị trường hiện nay, xe đạp điện Ninja Plus 2017 sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý bạn nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe đạp điện chính hãng, nhập khẩu, giá rẻ mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành ổn định và tốt nhất.


Nhanh tay liên hệ đến các đại lí phân phối chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam để lựa chọn xe đạp điện Ninja Plus 2017 với nhiều ưu đãi nhất: Thế Giới Xe Đạp Điện – 0966.888.887