So sánh xe điện Ninja Plus 2017 và Ninja S Acquy 20A

So sánh xe điện Ninja Plus 2017 và Ninja S Acquy 20A về thiết kế về động cơ xe điện mà bạn có thể tham khảo


Sự phát triển mạnh mẽ của dòng xe đạp điện hiện nay trên thị trường là điều không cần phải bàn cãi bởi sự đa dạng trong phong cách thiết kế đến tối ưu trong động cơ. Xe đạp điện được giới trẻ đặc biệt yêu thích và hơn nữa là sự lựa chọn của nhiều lứa tuổi hiện nay bởi sự tiện dụng, thân thiện với môi trường cũng như an toàn khi di chuyển.

 

Trong đó phải kể đến xe điện Ninja, xuất hiện từ lâu nhưng dòng xe điện này luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều người dùng bởi sự đơn giản, di chuyển nhẹ nhàng, có bàn đạp trợ lực…và đặc biệt giá thành lại rất phải chăng, nhất là vào thời điểm khi mà hàng loạt xe máy điện phải tiến hành đăng kí biển số xe điện, người tiêu dùng phải mất thêm 1-2 triệu đồng để đăng ký biển số thì xe đạp điện Ninja là sự chọn lựa đúng đắn nhất.

 

Thời gian gần đây, Nijia lại vừa cho ra mắt thêm một dòng sản phẩm chất mang tên: Ninja S Acquy 20A. Vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển vốn có cùng những cải tiến vượt trội, Ninja S Acquy 20A mang đến làn sóng mới với sự nổi bật hơn trong cách thiết kế cũng như động cơ.

 

Hãy cùng Thế Giới Xe Điện đánh giá dòng xe Ninja S Acquy 20A và Ninja Plus 2017 có gì khác biệt?


xe-dien-nijia-plus

Xe đạp điện Ninja Plus 2017

 

Về thiết kế


Nhìn chung, xe Ninja Plus 2017 và Ninja S Acquy 20A không có sự thay đổi lớn về kiểu dáng, Ninja S vẫn giữ được vẻ trẻ trung năng động và thanh lịch của dòng Ninja. Có chăng chỉ là một số chi tiết được nâng cấp hơn tạo nên sự hoàn hảo và tiện dụng hơn cho người sử dụng.

 

Kiểu dáng: So với Ninja Plus 2017, Ninja S được thiết kế với yên xe dài hơn, giúp người ngồi sau cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn so với phiên bản trước.


Đèn xe Ninja S là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống đèn gương cầu cùng công nghệ hiện đại, đem đến hiệu ứng ánh sáng tốt hơn không bị tản mạn, chùm sáng rộng hơn.


Khác với Ninja S, Ninja Plus 2017 được trang bị thêm phụ kiện la bàn cực hữu ích, giúp bạn nhận diện được phương hướng tốt nhất.


Ninja S Acquy 20A với thiết kế hai vành xe lớn hơn, lốp không săm giúp khả năng bám đường tốt, vận hành ổn định hơn.


xe-dien-ninja-s

Xe đạp điện Ninja S Acquy 20A


Về động cơ


Động cơ cải tiến và nâng cấp hơn là điều không thể bàn cãi khi đưa cả hai dòng xe Ninja này ra so sánh.


Ninja S Acquy 20A được trang bị hơn về động cơ khi có mức công suất 800W, so với mức công suất của Ninja Plus 2017 chỉ có mức 300W nên vận tốc đạt được của Ninja S 20A cũng hơn hẳn giúp Ninja S có thể đi được tốc độ lên đến 45 km/h.


Bên cạnh đó phải kế đến Ninja S được trang bị 4 Bình Acquy 20A lớn gấp đôi Bình Acquy 12A của dòng Ninja Plus 2017, giúp hiệu năng hoạt động hiệu quả hơn, cho quãng đường di chuyển đạt max hơn khi lên đến 70km cho một lần sạc điện.

>> Tham khảo thêm một số mẫu xe đạp điện Ninja khác tại đây: https://xedien.com.vn/ninja 


Với những cải tiến hiện đại và nâng cấp hơn, đó chính là lý do vì sao trên thị trường hiện nay, Ninja S Acquy 20A lại có mức giá thành đắt hơn so với Ninja Plus 2017. Tuy nhiên, cho dù là Ninja S hay Ninja Plus 2017 thì đều mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mọi cung đường. Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn dòng xe đạp điện phù hợp với bản thân và kinh tế gia đình.