Sức hút trong thiết kế của mẫu xe điện Jeek New Dibao

Là sản phẩm mới ra mắt thị trường thời gian gần đây của hãng xe điện Dibao Đài Loan. Xe điện Jeek New Dibao mang tới cho người dùng mẫu xe máy điện có thiết kế cực thu hút cùng những tính năng hấp dẫn trên xe.


Thiết kế mới chuẩn nam tính


Về mặt thiết kế tổng thể của xe mẫu xe này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Xe máy điện sở hữu thiết kế không những chất mà còn cực nam tính. Nổi bật trên thân xe với những đường nét khỏe khoắn cùng nước sơn sáng bóng khiến mẫu xe điện này thêm phần thu hút người dùng hơn.


Xe điện Jeek New Dibao


Kiểu dáng thiết kế mới của mẫu xe này khá được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Vừa nam tính và cũng không kém phần sang trọng khiến mẫu xe thêm phần thu hút hơn hẳn. Cùng với đó những tính năng và tiện ích trên xe cũng được đảm bảo đầy đủ.


Động cơ hiện đại


Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp màu mẫu xe này còn tạo sức hút với người dùng bởi hệ thống động cơ hiện đại được trang bị cho xe. Sử dụng động cơ có công suất 1590W giúp mẫu xe có khả năng vận hành với mức vận tốc 55km/h.


Xe điện Jeek New Dibao


Cùng với đó mẫu xe điện chính hãng này cũng được trang bị 5 bình ác quy 20A cho quãng đường di chuyển dài hơn 80km trong một lần sạc. Động cơ của xe cũng được bọc chống nước giúp đảm bảo an toàn cho xe và người dùng hoàn toàn an tâm khi di chuyển xe vào trời mưa.


Tính tiện ích và an toàn của xe


Ở phiên bản này mẫu xe điện Jeek New Dibao được trang bị tới hai phanh đĩa đảm bảo an toàn di chuyển cho xe. Kết hợp cùng lốp không săm và vành đúc trang bị cho hai bánh giúp xe di chuyể an toàn hơn trên mọi cùng đường.


xe điện Jeek New Dibao


Tiện ích của xe được thể hiện ở đồng hồ thông minh, tay ga mượt mà, đèn xe hiện đại, sàn để chân rộng, yên xe bọc đệm êm ái, giảm sóc cứng chắc chịu lực tốt...