Tại sao nên mua xe điện dùng Acquy

Hiện nay trên thị trường xe điện chính hãng tại Việt Nam có rất nhiều các dòng xe điện được áp dụng công nghệ hiện đại mang tới cho người dùng những trải nghiệm rất thú vị. Có những dòng xe chạy bằng pin và cũng có dòng xe chạy bằng ắc quy, mỗi bộ phận tích điện này lại mang tới cho xe điện một ưu điểm khác nhau. Ngày hôm nay, Thế Giới Xe Điện đưa ra những ưu điểm nổi bật của xe điện chạy bằng ác quy. Hi vọng rằng khách hàng sẽ hiểu biết thêm để lựa chọn cho mình được chiếc xe phù hợp nhất.

 

Ưu điểm đầu tiên: Dễ dàng tìm kiếm thay thế với mức giá hợp lý.

 

Hiện nay, đa phần các dòng xe điện đều sử dụng ác quy vì thế nên việc tìm kiếm ác quy xe điện để thay thế là điều khá dễ dàng mà mức giá lại phù hợp với người tiêu dùng.

 

Hiện tại acquy có hai phổ biến là 12A và 20A chống nước tốt, tích điện cao độphóng điện lại rất ổn đinh có mức giá giao động từ 1 tới 2 triệu đồng. Với mức giá này người dùng có thể dễ dàng thay thế khi bộ ác quy phù hợp với công suất xe, của bạn tại các cửa hàng.

 

acquy

 

Ưu điểm thứ hai: Khả năng tích điện tốt

 

Ưu điểm của những bình ác quy điện áp cao, thông thường một chiếc xe đạp điện chính hãng được trang bị từ 4 tới 5 bình giúp cho có thể chạy được quãng đường từ 60 tới 80km. Hiện nay trên thị trường có một loại ác quy có dung lượng là 20A rất hiện đại, kích thước lớn, chống nước siêu tốt lại có độ phóng điện ổn định nhưng xe điện khi được trang bị ác quy này có thể di chuyển được với quãng đường lên tới 100km một lần sạc như các dòng xe điện Xmem, Zoomer hay Dibao,…

 

acquy

 

Ưu điểm thứ ba: độ bền cao

 

Ác quy có ưu điểm là độ bền cao và tuổi thọ lâu dài, nếu bạn biết cách sử dụng ác quy đúng qui định thì chắc chắn bộ acquy của bạn có thể dùng được trong vòng từ 2 tới 3 năm với khoảng 300 tới 350 lần sạc. Lưu ý rằng muốn cho bình ác quy của bạn được bền lâu hơn thì khi mua xe về bạn nên cắm sạc cho xe liên tục trong vòng 12 giờ đồng hồ để làm cho pin già, trong khi sử dụng thì cần phải đợi sạc đầy rồi mới dùng cho tới khi gần hết thì phải cắm sạc. Tránh trường hợp cố di chuyển khi xe yếu điện điều này sẽ làm cho acquy xe máy điện của bạn bị chai phồng giảm tuổi thọ dẫn tới việc rút ngắn quãng đường xe di chuyển được.

 

=>>>>Xem thêm: Mẫu xe điện Dibao sử dụng 5 bình acquy siêu khỏe.

 

acquy

 

Ngoài ra độ bền của acquy cũng dễ dàng thích nghi hơn với những quãng đường gồ ghề, nhiều ổ gà và thời thiết thất thường ở Việt Nam. Với thông tin trên, Thế Giới Xe Điện hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc xe điện có bộ tích điện hợp lý cho nhu cầu sử dụng. Liên hệ: 0967408888 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

=>>>>Xem thêm: 5 câu hỏi liên quan đến acquy bạn nên biết.