Thông tin đến các bạn chiếc xe điện Xmen Nijia chính hãng

Chiếc xe điện Xmen Nijia, một chiếc xe máy điện được nhập khẩu chính hãng Xmen cũng rất nhiều đặc điểm nổi bật cùng với những chức năng cao cấp đã xuất hiện tại thị trường nước ta.


THÔNG TIN CHUNGPhần đầu xe:

Phần mặt nạ phía đầu xe có một thiết kế khá nổi bật giống một hình chữ X có thể dễ dàng nhận ra được. Cùng với phần đề pha lớn cũng được thiết kế khá nổi bật được tích hợp công nghệ mới. Hai bên là hai chiếc đèn xinhan giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xin đường.


Phần đồng hồ điện tử:

Chiếc xe điện Xmen Nijia có được một bảng đồng hồ điện tử với một thiết kế khá góc cạnh và nổi bật có thể hiển thị đầy đủ và rõ ràng các thông tin vận hành của chiếc xe như vận tốc, lượng điện, … . Các thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi và điều khiển xe tốt hơn.


Phần sàn xe:

Bên dưới xe là phần sàn để chân có kích thước khá lớn cùng bề mặt sàn được làm nhám giúp tăng độ bám để bạn không bị trượt chân cũng như giúp bạn có thể chở đồ hoặc thú cưng trên đó. Đồng thời phần sàn xe cũng giúp bạn không bị bắn bẩn khi mặt đường bị ướt.


Hệ thống phanh và giảm xóc của xe:

Hệ thống phanh của chiếc xe điện Xmen Nijia được trang bị một phanh đĩa phía trước có một thiết kế khá đẹp vừa giúp bạn dễ dàng điều khiển tốc độ của xe, vừa đảm bảo đươc vẻ đẹp của xe. Về hệ thống giảm xóc thì xe được trang bị một giảm xóc lò xo lớn ở giữa xe giúp xe di chuyển êm ái hơn.


Khối động cơ mạnh mẽ của xe.

Đi cùng với chiếc xe chính là một khối động cơ vô cùng mạnh mẽ với công xuất lên đến 1000W giúp cho việc đạt được vận tốc 50km/h là một điều khá dễ dàng đối với chiếc xe Xmen Nijia. Và để cung cấp năng lượng cho một khối động cơ mạnh mẽ như vậy là bộ 5 acquy 20A giúp xe đạt được quãng đường lên đến 80-100km.

Phụ kiện đi kèm theo xe:

Bộ phụ kiện đi kèm theo chiếc xe của chúng ta cũng khá là đầy đủ với cặp gương chiếu hậu giúp bạn di chuyển an toàn hơn, bộ sạc acquy chất lượng, và chiếc chìa khóa từ chống trộm giúp bảo vệ chiếc xe của bạn.


>> Bạn có thể quan tâm các dòng xe điện Xmen: xe điện xmen.


Chiếc xe điện Xmen Nijia thực sự là một chiếc xe điện rất đáng lựa chọn. Bạn có thể đến các showroom của Thế Giới Xe Điện tại:

Hồ Chí Minh
*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội
*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 2 : 74 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
*Showroom 7 : 639 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

Hoặc có thể liên lạc tới các số:

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887.
Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077.

Để có thể biết thêm chi tiết