Thông tin về xe điện z3 yadea dk

Xe điện Z3 Yadea DK làm một bước đột phá khi hãng xe điện Xmen đã có những bước thai đổi hoàn toàn từ thiết kế cho đến những công nghệ và tĩnh năng hàng đầu đi cùng với chiếc xe. Chiếc xe này đã tạo ra một cơn bão càn quét thị trường Việt Nam.

Về thiết kế:

Phần đầu xe:

Xe điện Z3 Yadea DK có một phần đầu xe được thiết kế cực kì nổi bật với hình dáng tự như một chiếc xe phân khối lớn. Cùng cặp đèn pha được tích hợp công nghệ hiện đại có thể cho ra một chất lượng ánh sáng vô cùng tốt để giúp bạn di chuyển tốt hơn trong các điều kiện thiếu sáng.

Phần vỏ xe:

Phần vỏ xe cũng được hãng trang bị loại chất liệu cao cấp là nhựa ABS-PP bền bỉ cho khả năng chịu lực cao. Bên cạnh đó xe cũng có một lớp sơn chất lượng cao giúp xe có thể giữ cho mình một vẻ đẹp theo thời gian vận hành.

Phần yên xe:

Yên của chiếc xe này được thiết kế khá dài và được làm từ vật liệu da mềm mại có thể tạo cảm giác thoải mái cho hai người ngồi lên. 

Phần sàn xe:

Bên cạnh phần yên êm ái, chiếc xe cũng có cải phần sàn để chân rất rộng rãi cùng nhũng họa tiết sần trang trí đồng thời cũng giúp phần sàn xe đỡ trơn trượt hơn.

Về phần công nghệ:

Động cơ:

Để vận hành chiếc xe này là một khối động cơ công suất lớn lên đến 1000W giúp xe có thể dễ dàng đạt được vận tốc khá lớn là 55km/h. Cùng với đó là bộ 6 acquy 20A cung cấp điện năng để nuôi khối động cơ mạnh mẽ trên. Đồng thời cũng giúp xe có thể hoạt động bền bỉ suốt 100km.

Hệ thống giảm xóc:

Đi cùng xe là hệ thống giảm xóc phuộc nhún trước và lò xo ở phía sau giúp bạn có thể thoải mái di chuyển trên các con đường gồ ghề nhất.

Hệ thống phanh:

Để đảm bảo an toàn cho người điều khiển, chiếc xe Z3 Yadea DK được trang bị phanh đĩa ở cả bánh trước và bánh sau cho bạn có thể dẽ dàng điều khiển được tốc độ xe.

>> Bạn có thể quan tâm: xe máy điện.

Liên Hệ :

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887.
Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077.
Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/ | xemaydien.vn/ | thegioixedien.com.vn/ | xedapchaydien.vn/ xemaydien.info/|
---------

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN

 

Hồ Chí Minh
*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội
*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 2 : 74 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
*Showroom 7 : 639 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.