Top 3 mẫu xe đạp điện giá rẻ hiện nay

Không chỉ sở hữu kiểu dáng đơn giản thích hợp với học sinh hoặc người lớn tuổi mức giá của xe cũng là điểm hấp dẫn của dòng xe này.


Các mẫu xe này thường có thiết kế hai yên truyền thống như những mẫu xe đạp thông thường. Thêm nữa, mức giá của xe chỉ trong khoảng 9 triệu nên đây cũng là lựa chọn tối ưu dành cho người dùng. Dưới đây là top 3 các mẫu xe đạp điện giá rẻ nhất hiện nay.


Xe điện M133 Sport giá chỉ 7.500.000đ


Xe điện M133 Sport


Là mẫu xe đạp điện có mức giá thấp nhất trong bộ ba mẫu xe giá rẻ. Xe điện M133 Sport vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí cần thiết dành cho người dùng. Ưu điểm của mẫu xe này nằm ở thiết kế khung xe nhỏ, thể thao của xe thích hợp với những bạn có ngoại hình nhỏ nhắn khi di chuyển tới trường. Ngoài ra, mẫu xe điện này cũng đặc biết thích hợp khi sử dụng ở người lớn tuổi.


Xe đạp điện Dkbike giả chỉ 8.200.000đ


Xe điện Dk 18A


Có mức giá tầm trung trong bộ ba mẫu xe này, xe điện Dkbike mang tới cho người dùng tới ba phiên bản xe đạp điện. Ở những mẫu xe này hãng thiết kế theo kiểu dáng của những dòng xe đap điện hai yên. Điểm nhấn của những mẫu xe này nằm ở tem nước trên thân xe.


Xe điện Maxbike giá chỉ 8.700.000đ


xe điện Maxbike


Cũng giống như hai mẫu xe trên, xe điện Maxbike sở hữu thiết kế hai yên truyền thống với kiểu dáng đợn giản. Ở kiểu dáng thiết kế này nhà sản xuất chú trọng chính vào phân khúc những mẫu xe điện dành cho học sinh hoặc người lớn tuổi.