Vespas Nioshima F1 2019 mẫu xe điện dành cho nữ giới

Nẳm trong số những mẫu xe điện Vespas thu hút người dùng nhất thời điểm hiện tại. Làm được điều này đó là nhờ thiết kế thu hút được sử dụng trên mẫu xe điện Vespas Nioshima F1 2019. Với kiểu dáng khá nữ tính và quyến rũ nên được cá chị em nữ giới ưa chuộng và sử dụng.


Thiết kế


xe-may-dien-vespas-nioshima-f1-2019


Mẫu xe máy điện này có thế mạnh về thiết kế bởi kiểu dáng của mẫu xe khá ấn tượng và vô cùng thu hút người dùng. Cũng nhờ thiết kế này nên mẫu xe nhanh chóng dẫn đầu trong top những mẫu xe máy điện bán chạy và thu hút hiện này.


Sở hữu kiểu dáng đẹp kết hợp cùng lớp sơn bắt mắt trên thân xe với đa dạng màu sắc và phù hợp với thị hiếu của người dùng. Đồng thời với sự đóng góp này còn giúp mẫu xe này thêm phần nổi bật và thu hút hơn.


Động cơ


xe-may-dien-vespas-nioshima-f1-2019


Tuy mang vẻ vẻ đẹp nữ tính những hệ thống động cơ sử dụng cho xe còn đem đến cho bạn những ấn tượng khó quên. Áp dụng công nghệ hiện đại để sản xuất nên mẫu xe điện này còn được tích hợp thêm tính năng chống nước cùng khả năng tiết kiệm điện năng.


Khả năng vận hành của xe cũng được đánh giá cao khi sở hữu mức vận tốc di chuyển hơn 50km nhờ công suất động cơ sử dụng cho xe hơn 1000W. Ngoài ra, xe điện cũng có thể di chuyển với đoạn đường dài hơn 80km trong một lần sạc bởi 5 bình ác quy 20A sử dụng cho xe.


An toàn


xe-may-dien-vespas-nioshima-f1-2019


Tính an toàn cũng được chú trọng hơn khi mẫu xe điện Vespas Nioshima F1 2019 được trang bị phanh đĩa cho bánh trước cùng phanh cơ bánh  sau giúp người dùng thêm an tâm hơn khi di chuyển cùng xe.


Đảm bảo cho xe chinh phục mọi cung  đường mẫu xe còn được sử dụng lốp không săm cùng vành đúc cho hai bánh của xe.


Thế Giới Xe Điện : 0966.888.887 – 0243.224.7973