Xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi

1. Kiểu dáng:

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng có thiết kế kiểu dáng thời trang với khung thép chắc chắn, sơn tĩnh điện bền đẹp theo thời gian. Được thiết kế dành riêng cho những người khuyết tật, già yếu với nhiều tiện ích hỗ trợ như thang chân, thắng tay, hai ghế ngồi tiện lợi, cốp trước và cốp sau giúp người dùng có thể cất dữ được nhiều đồ dùng hơn. Chức năng chạy tiền và chạy lui theo nhu cầu sử dụng thực tế bằng các chỉ cần thay đổi chế độ và vặn ga.

2. Giỏ xe phía trước:

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng sử dụng giỏ xe phía trước được thiết kế rộng rãi, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cất dữ các đồ dùng khác nhau trong quá trình sử dụng. Giỏ xe được bắt chắc chắn vào thân xe điện, độc lập với tay lái, giúp người sử dụng có thể dễ dàng đánh lái mà không phải chịu sức năng của đồ dùng được để bên trong. Phía trên giỏ xe là nắp đậy tiện lợi giúp bảo vệ cho đồ dùng được để bên trong.

 

xe điện 3 bánh

 

3. Hệ thống đèn pha, đèn xi nhan, đèn hậu:

a) Đèn pha:

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi được thiết kế đèn pha trước lớn, được bảo vệ bởi một chụp đèn trong suốt có độ chiếu sáng cao, góc chiếu sáng rộng tạo quan sát an toàn cho người sử dụng khi vận hành hành trong điều kiện anh sáng yếu. Ngoài ra đèn pha còn có thể hoạt động ở hai chế độ cốt và pha giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng.

b) Đèn xi nhan:

Xe điện 3 bánh 2 chỗ ngồi sử dụng hệ thống đèn xi nhan phía trước với thiết kế thời trang, kiểu dáng sang trọng, có khản năng chiếu sáng cao cho người điều khiển dễ dàng thông báo hương chuyển động của chiếc xe khi vận hành trong đêm. Được kết nối trực tiếp với nút điều khiển phía trên tay lái để người sử dụng có thể dễ dàng thông báo hương chuyển động cho các phương tiện cùng tham gia giao thông.

c) Đèn hậu:

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng sử dụng đèn hậu với thiết kế hiện đại với đèn hậu và đèn xi nhan lớn được đồng bộ với các phím điều khiển ở tay lái, giúp người điều khiển có thể dễ dàng thống báo vận tốc và hướng chuyển động của xe theo nhu cầu sử dụng của mình. Phía trong đèn hậu là cốp xe lớn giúp người sử dụng có thể cất dữ được rất nhiều đồ dùng trong quá trình sử dụng.

4. Mặt đồng hồ thông minh:

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi sử dụng mặt đồng hồ điện tử, kết hợp với đèn LED, giúp hiển thị chính xác mức năng lượng, vận tốc xe, đèn tín hiệu, số km đi được và các trạng thái của chiếc xe trong qua trình vận hành, giúp người điều khiển có thể nắm rõ tình trạng của xe và dễ dàng điều khiển nó.

 

xe điện 3 bánh

 

5. Yên xe:

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng được trang bị bộ ghế ngồi với hai chỗ ngồi, giúp chiếc xe có thể sử dụng cho 2 người cùng lúc. Với phần ghế sau có thể dịch chuyển dễ dàng giúp người sử dụng có thể lựa chọn chế độ vận chuyển một người hoặc hai người theo nhu cầu sử dụng. Ghế ngồi được làm bằng chất liệu da cao cấp, giúp tăng tính sang trọng và sự thoải mái cho người sử dụng khi ngồi trong khoảng thời gian dài.

6. Sàn để chân rộng rãi:

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng sở hữu để chân rộng rãi với các gờ nhỏ chống trơn trượt trên bề mặt, giúp người sử dụng có thể hoàn toàn thoải mái khi vận hành xe trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra để chân rộng rãi nên người sử dụng có thể cất thêm các đồ dùng trong quá trình sử dụng một cách đễ dàng và tiện dụng.

 

xe điện 3 bánh

 

7. Bánh trước và lốp không ruột

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng được trang bị lốp cao su không ruột với mặt tiếp xúc lớn giúp xe dễ dàng vận hành qua các dàng địa hình khác nhau. Bên trong là vành đúc hợp kim 10inh chắc chắn, được trang bị thêm thắng cơ ở tâm, đồng bộ hoản toàn với tay thắng, giúp người sử dụng làm chủ tốc độ một cách dễ dàng. Cụm bánh trước được nối với thân xe thông qua cặp giảm sóc dầu êm ái, giúp xe có thể di chuyển qua các dạng địa hình một các dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

 

xe điện 3 bánh

 

Hy vọng vài bài viết chi tiết về xe điện 3 bánh đã giúp bạn nắm rõ và hiểu được phần nào cấu tạo và chức năng của sản phẩm.

Mọi chi tiết và thắc mắc liên hệ qua hotline 0966.888.887/ 024.2210.8888.

Xin chân thành cảm ơn !