Xe máy điện hãng nào tốt ?

Với những ưu điểm nổi bật xe máy điện ngày càng được người dùng ưa chuộng và sử dụng. Cùng với đó thị trường dành cho các mẫu xe này ngày càng đa dạng mới tới nhều sự lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây là các hãng xe điện được đánh giá có những mẫu xe chất lượng tốt được đánh giá cao bởi người dùng.


Dibao


Xe điện Vespa Dibao 2018


Một thường hiệu đến từ Đài Loan, xe điện Dibao được biết đến với mẫu xe điện Vespas Dibao gây tiếng vang loén trên thị trường luôn dẫn đầu doanh số bán chạy tại Thế giới xe điện. Ngoài ra các mẫu xe điện của hãng cực đa dạng về kiểu dáng cũng như dòng xe như : Xmen, Zoomer.... Hơn nữa các mẫu xe của hãng còn được đánh giá ấn tượng về khả năng vận hành của xe giúp xe có thể di chuyển với mức vận tốc cực đại lên đến 60km/h. Một số mẫu xe nổi bật của hãng:

-         Xe điện Gogolo Dibao

-         Xe điện Vespas Dibao 20183

-         Xe điện Xmen Plus Dibao

-         Xe điện Zoomer Dibao

-         Xe điện Jeek Dibao

-         Xe điện Jeek New Dibao

-         Xe điện Butterfly Dibao

-         Xe điện Dibao Nami


Yadea


Xe điện Xman Yadea 2019


Hãng xe điện Yadea nổi bật với những mẫu xe điện Xmen bởi đây là một trong những hãng có thể coi là người khai phá của dòng xe này. Mang tới những mẫu xe không chỉ gây ấn tượng mạnh về thiết kế mà chất lượng sản phẩm của xe luôn được đánh giá cao. Những mẫu xe ấn tượng của hãng:

-         Xe điện Z3 Yadea

-         Xe điện Xman Yadea 5 -2018

-         Xe điện Xman Yadea 2019

-         Xe điện C-Umi Yadea


Aima


Xe điện Aima Mine Plus


Nhắc đến các dòng xe của hãng xe điện Aima chắc chắn là những mẫu xe có thiết kế cực thu hút dành cho cả hai phái nam giới và nữ giới. Thiết kế là một điểm nhấn nổi bật của mẫu xe này cùng với đó à động cơ nổi bật của riêng hãng. Hãng Aima luôn nổi bật với hệ thộng động cơ của xe khi sử dụng động cơ Bosch nổi tiếng của Đức mang lại hiệu quả vận hành ổn định và chất lượng. Mẫu xe của hãng gồm có:

-         Xe điện Aima Mine plus


Giant


Xe điện Giant 133DS


Nếu tên của hãng xe điện Giant có vẻ lạ thì sản phẩm của hãng chắc chắn đã quá quen với người dùng nước ta đặc biệt là các bạn học sinh. Xe điện “bò điên” gắn liền với tuổi thơ của thế hệ đầu 9x với kiểu dáng được lấy cảm hứng từ những chú bò tót của Tây ban nha. Thiết kế mang tính thể thao, động cơ ổn định cùng khả năng bền bỉ với thời gian luôn được đánh giá cao. Một số mẫu xe mới của hãng:

-         Xe điện Giant 133DS


Những hãng xe điện này luôn mang tới cho người dùng mẫu xe máy điện có thiết kế ấn tượng, vận hành ổn định cùng chất lượng xe luôn đảm bảo để xứng với sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Liên hệ để tư vấn đặt hàng: 0966.888.887