Nên mua xe máy điện của hãng nào?

Nên mua xe máy điện của hãng nào hiện nay thì tốt nhất, bền bỉ và chất lượng nhất?


Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng xe máy điện và chưa biết nên chọn mua của hãng nào, nếu bạn đang phân vân đến thương hiệu xe máy điện nên mua nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.


Thế giới xe điện chia sẻ đến bạn câu trả lời cho câu hỏi: Nên mua xe máy điện của hãng nào?


mot-so-mau-xe-may-dien-dang-mua-nhat-hien-nay

Một số mẫu xe máy điện đáng mua nhất hiện nay (Bảng giá cập nhật tháng 10/2017)


Hãng xe máy điện nên mua: Aima


Thương hiệu Aima thuộc phân khúc xe điện cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ Aima Đài Loan, các mẫu xe điện của hãng nổi bật với sự bền bỉ, vận hành vượt trội bứt phá. Công nghệ tiên tiến của hãng kết hợp với tính năng nổi bật, thiết kế từ các loại vật liệu cao cấp đem đến một sản phẩm hoàn hảo nhất khi sử dụng.


Một số sản phẩm mới của hãng xe máy điện Aima mà bạn có thể tham khảo: Aima Jeek, Vespa Aima, Aima Milan, Proud Aima…. Cập nhật bảng giá và loại xe mới nhất của hãng Aima, quý bạn có thể truy cập link sau: https://thegioixedien.com.vn/aima


Mức giá thành của dòng xe máy điện nhập khẩu chính hãng Aima này cũng rơi vào khoảng từ 12 triệu.


Hãng xe máy điện nên mua: Yadea


Dẫn đầu xu hướng với các dòng xe điện Xmen – Xman. Thương hiệu xe máy điện Yadea giúp người dùng sở hữu sản phẩm chất lượng nhất, bền bỉ và ưng ý nhất. Đây cũng là thương hiệu xe điện dẫn đầu nhiều công nghệ hiện đại, bứt phá mạnh mẽ trên thị phần hiện nay.


Giá xe điện Yadea tập trung ở mức từ 14 triệu đồng, chủ yếu thuộc các dòng xe điện Xmen-Xman, một số phân khúc xe đạp điện của hãng này chỉ ở mức 9 triệu đồng (Yadea Juno). Một số mẫu xe máy điện Yadea bạn có thể tham khảo: Xman Hsdeluxe, Xmen Hsdeluxe, Hsdeluxe Z3 bản limited, Xmen Yadea 5, Xmen Yadea2018….


xe-may-dien-xmen-hsdeluxe

Xe máy điện Xmen đáng mua nhất hiện nay: Xmen HSdeluxe


Hãng xe máy điện nên mua: Giant


Giant là thương hiệu xe điện quá quen thuộc với người dùng Việt. Nói đến Giant không thể không nhắc đến một số dòng sản phẩm gây bão: M133S, M133S Plus hay các sản phẩm cũ: M133P, M133P Plus, M133G…. hay sản phẩm mới nhất hiện nay là 133DS.


Mức giá thành của các dòng xe máy điện Giant rơi vào khoảng từ 13 triệu đồng. Một số mẫu xe điện Giant bạn có thể tham khảo: Giant m133s Plus, Giant 133DS


Hãng xe máy điện nên mua: Dibao


Dibao là thương hiệu xe điện nổi tiếng tại Đài Loan, xâm nhập thị trường Việt Nam mấy năm gần đây, các sản phẩm của hãng ngay từ thời điểm ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên thị phần xe điện: vespa Dibao, Zoomer Dibao, Gogolo Dibao, Dibao Nami, Xmen Dibao…. Với sự cải tiến ngày càng hoàn hảo ở thiết kế và động cơ, sản phẩm của hãng đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều tín đồ.


Mức giá xe điện Dibao ở mức từ 12 triệu đồng.


xe-dien-dkbike
Một số mẫu xe máy điện Dkbike đang được yêu thích hiện nay


Hãng xe máy điện nên mua: Dkbike


Dkbike là thương hiệu Việt, chuyên lắp ráp các mẫu sản phẩm hOT nhập khẩu linh kiện từ các thương hiệu lớn: Yadea, Aima… Nỗ lực hoàn hảo để đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, và điều đó đã được đền đáp bằng sự tin tưởng của khách hàng và sự ưng ý trong mỗi sản phẩm của hãng ra mắt.


Một số mẫu xe điện Dkbike bạn có thể tham khảo: Roma S Dkbike, Vespa Roma, hay dòng xe đạp điện Dk Samurai…


Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho quý bạn nhìn nhận tổng quan về thị trường xe máy điện hiện nay và có sự lựa chọn phù hợp nhất, giải đáp cho câu hỏi: Nen mua xe may dien hang nao?


Mọi tư vấn xin liên hệ với Thế Giới Xe Điện: 0966.888.887