Hệ thống đèn xe không còn sáng có thể khiến bạn gặp phải nguy hiểm khi đi xe

Đối với các loại phương tiện di chuyển hay ngay cả xe máy 50cc thì hệ thống đèn pha là một bộ phận quan trọng giúp bạn di chuyển an toàn hơn trong điều kiện trời tối. Đặc biệt là với một số dòng xe máy 50cc vẫn dùng loại đèn Halogen thì hiện tượng này càng thường xuyên.

 

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hệ thống đèn pha của xe không còn sáng được như trước nữa.


đèn xe không sáng 


Do ác-quy của xe đã yếu:


Bạn có thể dễ dàng nhật biết được vấn đề này khi mà xe bắt đầu chạy chậm lại cùng với việc ánh sáng chiếu ra từ cụm đèn pha xe bắt đầu yếu dần. Trong trường hợp này do ác-quy của xe đã bắt đầu yếu dần và không còn đủ khả năng để cung cấp điện co xe nữa.

 

>> Xe máy 50cc bị sặc xăng cùng một số cách khắc phục


đèn xe không sáng 

Điều này còn khiến cho xe khó nổ máy hay không thể nổ máy được, hay là còi xe kêu yếu khi bạn bấm còi. Đối với trường hợp này thì bạn có thể tháo ác-quy x era và nạp lại điện, nếu như ác-quy xe có dấu hiệu bị hỏng và lỗi thì bạn cần thay mới ác-quy ngay lập tức.


 đèn xe không sáng


Chóa đèn bị ố:


Đầu tiên mình xin nhắc đến phần chóa của đèn xe, bộ phận này là bộ phận bọc bên ngoài bóng đèn và có nhiệm vụ là bảo vệ cho phần bóng đèn bên trong khoải các tác động từ bên ngoài như nắng, mữa, … Bên cạnh đó thì phần này cũng thường được là bằng nhựa trong nên sau một thời gian sử dụng thì chóa đèn sẽ bị ố bẩn khiến ánh sáng khó vượt qua.

 

>> Xe máy bị chảy xăng dư và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này


 đèn xe không sáng


Đối với trường hợp này thì bạn có thể mang xe đí thay thế nó bằng một chóa đèn mới, mức giá để thay mới cũng khá là hợp lý. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý thay thế chóa đèn cũ bằng một chóa đèn mới là nhựa trong thì sau một thời gian xe sẽ lại bị lỗi này.

 đèn xe không sáng


Đèn xe sử dụng trong thời gian dài


Một nguyên nhân nữa có thể khiến cho hệ thống đèn trên xe đã được sử dụng trong một thời gian dài. Và lúc này thì hệ thống đèn xe đã bị xuống cấp và hào mòn dần dấn điến hiện đèn xe không còn sáng được như những ngày đầu bạn mua xe nữa.

 

>> Phanh đĩa - Những lỗi thường gặp mà bạn cần quan tâm


 đèn xe không sáng


Đối với trường hợp này thì bạn chỉ còn cách là mang xe đến những trung tâm sửa chữa xe máy 50cc tại HN uy tín để được những nhân viên tại đây kiểm tra và thay thếcụm bóng đèn pha mới để có thể đảm bảo được khẳ năng chiếu sáng tốt nhất cho xe.

 

Vậy là ở trên mình đã nêu ra một số những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng cụm đèn xe của bạn bạn không còn được sáng như lúc ban đầu nữa. Hệ thống đèn xe là một thành phần quan trong góp phần đảm bảo an toàn cho bạn khi di chuyển trong những điều kiện trời tối khó nhìn.

 

Thế Giới Xe Điện - Xe Máy 50cc cam kết chỉ bán sản phẩm đẳng cấp chính hãng chất lượng cao của những thương hiệu lớn uy tín và nổi tiếng nhất thế giới. Chúng tôi luôn khuyên quý khách tìm hiểu về hãng sản xuất và xem thật kỹ sản phẩm để mua được những sản phẩm tốt nhất. Tránh mua nhầm hàng giả, nhái, kém chất lượng.

 

☎️☎️Hotline liên hệ để được tư vấn:

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888

Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707

---------

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XE MÁY 50CC

*Hà Nội

(1) 38 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 80 Nguyễn Lương Bằng. Quận Đống Đa. Hà Nội

(3)  176 Tôn Đức Thắng. Đống Đa. Hà Nội

(4) 455 Nguyễn Văn Cừ. Quận Long Biên. Hà Nội

(5) 154 Phạm Văn Đồng. Quận Cầu Giấy. Hà Nội

(6) 40 Ô Chợ Dừa. Quận Đống Đa. Hà Nội

(7) 521M Nguyễn Trãi. Quận Thanh Xuân. Hà Nội

*Thái Bình

(8) Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình

 *Hồ Chí Minh

(9) 654 Luỹ Bán Bích. P.Tân Thành. Quận Tân Phú - Tp.HCM

(10) 65-67 Võ Thị Sáu. Phường 6. Quận 3 - Tp.HCM

 Đắk Lắk

(11) 145 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

*Quảng Bình

(12) 54 Trần Hưng Đạo - Đồng hới - Quảng Bình

(13) 14 Quang Trung - Thị xã Ba Đồn - Quảng Bình